พานาคอตต้า

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานขนมสัญชาติอิตาเลียนชนิดนี้ หรือติดใจรสชาติหวานมันตัดแปรี้ยวด้วยแยมผลไม้ของขนมชนิดนี้ วันนี้เรามีอีกทางเลือกสุขภาพเพียงลองปรับมาใช้น้ำตาลสุขภาพพาลาทีนทั้งชั้นวุ้น และ แยมผลไม้ที่ใช้อยู่ด้านบน โดยน้ำตาลพาลาทีนสามารถใช้ร่วมกับส่วนประกอบอื่น ๆ และเซ็ตตัวได้เหมือนเช่นน้ำตาลทรายทั่วไป

  รสชาติตัววุ้นยังอร่อยเหมือนเดิม และ รสชาติแยมผลไม้ที่ให้ความหวานแบบรักสุขภาพด้วยน้ำตาลพาลาทีน นวัตกรรมน้ำตาลสุขภาพที่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานเพราะดูดซึมช้ากว่าน้ำตาลทรายทั่วไป ให้ทุกคำที่ทานเต็มไปด้วยความอร่อยแบบสุขภาพดี

ส่วนผสม ตัววุ้นด้านล่าง

นมวัว 500 ml.
วิปปิ้งครีม 500 ml.
ผงเจลาติน / แผ่นเจลาติน 1 ช้อนโต๊ะ/6 แผ่น
น้ำตาลพาลาทีน 6 ช้อนชา
กลิ่นวนิลา 2 ช้อนชา

ส่วนผสม แยม

ผลไม้แช่แข็ง 500 กรัม
น้ำตาลพาลาทีน 4 ช้อนชา
มะนาว ½ ลูก