ประโยชน์ของพาลาทีน ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมอบ

  • เป็นสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาล
  • ให้มวลและเนื้อสัมผัสเช่นเดียวกับน้ำตาลทราย
  • ให้สีน้ำตาล (Brownig) ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่ต้องการมีสีเข้ม เช่น เค้กกล้วยหอม บราวนี่ เป็นต้น
  • เป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (GI ต่ำ)
  • ให้รสชาติหวานน้อย ทำให้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมีรสชาติหวานกำลังพอดี
  • ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์โดนัทไอซิ่ง และปรับปรุงคุณสมบัติทางกายภาพของเบเกอรี่แช่แข็ง

สอบถามรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติม  Email : ruttiya_l@rajburisugar.com