Skip to content
ค้นหา:
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์
พาลาทีน
Palatyne Smart Carbohydrate for Sport Drinks
Palatyne carbohydrate for blenderized diet
โอลิโกไลท์
การใช้ในอุตสาหกรรม
การใช้พาลทีน
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
ขนมหวาน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์อัดเม็ด
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมอบ
ผลิตภัณฑ์จากนม
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
อาหารปั่นผสม
บทความสุขภาพ
เรื่องน่ารู้ด้านสุขภาพ
เมนูสุขภาพ
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว
การใช้สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
ไทย
ไทย
ไทย
ไทย
ประโยชน์ของพาลาทีน ในขนมหวาน
ไม่ทำให้ฟันผุ
ดูดความชื้นต่ำ (ลดการเกิดเหนียวเหนอะของผลิตภัณฑ์)
ช่วยปรับรสชาติความหวานของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ร่วมกับสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลกลุ่มอื่นๆ (intense sweetener)
สอบถามรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติม Email : ruttiya_l@rajburisugar.com
ค้นหา:
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์
พาลาทีน
Palatyne Smart Carbohydrate for Sport Drinks
Palatyne carbohydrate for blenderized diet
โอลิโกไลท์
การใช้ในอุตสาหกรรม
การใช้พาลทีน
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
ขนมหวาน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์อัดเม็ด
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมอบ
ผลิตภัณฑ์จากนม
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
อาหารปั่นผสม
บทความสุขภาพ
เรื่องน่ารู้ด้านสุขภาพ
เมนูสุขภาพ
สั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว
การใช้สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมล
*
รหัสผ่าน
*
จำฉันไว้
เข้าสู่ระบบ
คุณจำรหัสผ่านไม่ได้?
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
”
ยอมรับ