พาลาทีนไลท์ เป็นนวัตกรรมสารให้ความหวานแทนน้ำตาลที่พัฒนาต่อยอดมาจากพาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส) จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ให้ความหวานชนิดใหม่ที่มีคุณสมบัติเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
1.มีความหวานเป็น 2 เท่าของน้ำตาลทรายธรรมชาติ ใช้เพียงครึ่งเดียวของปริมาณการใช้น้ำตาลตามปกติก็ให้ความหวานเท่าเดิม จึงช่วยให้คุณลดแคลอรีลง 50% แต่ยังมีรสชาติหวานอร่อยเหมือนเดิม 100%
2.ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง พาลาทีนไลท์ยังคงคุณสมบัติเด่นของไอโซมอลทูโลสไว้เหมือนเดิม จึงช่วยให้ผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่มีความกังวลเรื่องระดับน้ำตาลในเลือดสามารถสัมผัสความหวานอร่อยได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ
3.ช่วยให้อิ่มนาน เพราะไอโซมอลทูโลสเป็นคาร์โบไฮเดรตที่ถูกย่อยอย่างช้า ๆ จึงทำให้คุณอยู่ท้อง ลดอาการโหย และลดการทานจุกจิกระหว่างวัน ช่วยให้การคุมอาหารและลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น

พาลาทีนไลท์ (Palatyne Lite) ขนาด 50 กรัม
พาลาทีนไลท์ แบบกล่องบรรจุ 25 ซอง
(แพคเกจสำหรับบริโภคในครัวเรือน)

สามารถใช้เติมความหวานให้เครื่องดื่มต่าง ๆ ทั้งร้อนและเย็น มีรสชาติหวานหอมไม่เฝื่อนไม่ขม ให้แคลอรี่เพียงครึ่งของน้ำตาลทราย เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ต้องควบคุมเรื่องระดับน้ำตาล

ส่วนประกอบสำคัญ
ไอโซมอลทูโลส 99.75%
ซูคราโลส 0.25%
*ไอโซมอลทูโลสมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวาน

พาลาทีนไลท์ (Palatyne Lite) ขนาด 100 กรัม
พาลาทีนไลท์ แบบกล่องบรรจุ 50 ซอง
(แพคเกจสำหรับร้านอาหารหรือบริโภคในครัวเรือน)

สามารถใช้เติมความหวานให้เครื่องดื่มต่าง ๆ ทั้งร้อนและเย็น มีรสชาติหวานหอม ไม่เฝื่อนไม่ขม เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ต้องควบคุมเรื่องระดับน้ำตาล

ส่วนประกอบสำคัญ
ไอโซมอลทูโลส 99.75%
ซูคราโลส 0.25%
*ไอโซมอลทูโลสมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเหมาะสำหรับผู้เป็นเบาหวาน

พาลาทีนไลท์ (Palatyne Lite) ขนาด 500 กรัม
พาลาทีนไลท์ แบบถุงฟอยล์มีซิปล็อค
(แพคเกจสำหรับปรุงอาหารในครัวเรือน)

สามารถใช้ปรุงอาหารบนเตาที่มีอุณหภูมิสูง ทำเบเกอรี่ ทำขนมหวาน มีรสชาดหวานหอมไม่เฝื่อนไม่ขม เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ต้องควบคุมระดับน้ำตาล

ส่วนประกอบสำคัญ
ไอโซมอลทูโลส 99.75%
ซูคราโลส 0.25%
*ไอโซมอลทูโลสมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน