ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารแข็งแรงและลดความเสี่ยงโรค

        น้ำเชื่อมโอลิโกไลท์ ให้ไฟเบอร์ปริมาณสูงทำให้คุณทานใยอาหารได้เพียงพอตามคำแนะนำ ซึ่งจะช่วยให้ระบบขับถ่ายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงเป็นผลให้ลดการสะสมของเสียในร่างกายอีกทั้งยังปรับสภาพทางเดินอาหารให้สุขภาพดียิ่งขึ้น  เป็นปัจจัยหลักให้ร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้นในด้านต่างๆ เช่น กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งทางเดินอาหาร เป็นต้น

น้ำเชื่อมโอลิโกไลท์ 3 ช้อนชา (15 มิลลิลิตร) ให้พลังงาน 35 กิโลแคลอรี่ และให้ใยอาหาร 8 กรัม หรือ 30% ของ ThaiRDI
*** ใยอาหาร Thai RDI แนะนำให้บริโภค 25-30 กรัม/วัน ***

ใยอาหารในรูปแบบน้ำเชื่อม ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ

   โอลิโกไลท์ ผลิตจากกระบวนการผลิตธรรมชาติที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน โดยเราคัดสรรวัตถุดิบน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ ที่ไม่ใช้การฟอกสีและใช้เอนไซม์ในการเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อให้กลายเป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำที่ปกติจะพบได้ปริมาณน้อยในกล้วยและมะเขือเทศ กระบวนการผลิตของเรานั้นได้รับมาตรฐาน GMP ,HACCP ,Halal ฯลฯ

 

โอลิโกไลท์ คืออะไร ?

         โอลิโกไลท์ คือน้ำเชื่อมพรีไบโอติก (Prebiotic) ชนิด ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ (Fructo-Oligosaccharides) ผลิตจากอ้อยคุณภาพ ทำให้ได้ใยอาหารในรูปแบบน้ำเชื่อมที่ให้รสชาติดี ทำให้ง่ายต่อการบริโภคเหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่ต้องการเพิ่มกากใยเพื่อให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ

ด้วย โอลิโกไลท์

อาหารหวาน

เครื่องดื่ม

กาแฟ

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับพาลาทีน

   โอลิโกไลท์ (น้ำเชื่อมฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์) ผลิตจากอ้อยธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทางชีวภาพ (Bio-Process) ทำให้ได้น้ำเชื่อมที่อัดแน่นไปด้วยใยอาหารชนิดละลาย ที่จะช่วยให้คุณขับถ่ายดีขึ้น สมดุลทางเดินอาหารดีขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น และยังลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งทางเดินอาหารด้วย

   โอลิโกไลท์ (น้ำเชื่อมฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์) มีความหวานอยู่ที่ 60% ของน้ำเชื่อมทั่วๆไป แต่ในขณะเดียวกันก็ให้พลังงานน้อยกว่าน้ำเชื่อมทั่วไปครึ่งหนึ่งเหมือนกัน และหากถามว่างั้นต้องใส่เท่าไหร่ถึงหวาน ผมขออนุญาตแนะนำเป็น 1 ช้อนโต๊ะ ต่อน้ำ 100-150 ml. ก็จะได้น้ำหวานชื่นใจเหมือนเดิมครับ

   สำหรับการใช้น้ำเชื่อมใยอาหารโอลิโกไลท์ เราสามารถเติมโอลิโกไลท์ลงในอาหาร ขนม หรือเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณทดแทนการใช้น้ำเชื่อมหรือน้ำผึ้งได้เลย โดย 1 ช้อนโต๊ะ จะให้ใยอาหารสูงถึง 8000 มิลลิกรัมอีกด้วย เท่านี้ก็มีสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆ เพราะทั้งหวาน ทั้งได้ในอาหาร อีกทั้งยังมีพลังงานต่ำด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ว

   สบายใจหายห่วงได้เลยครับ เพราะน้ำเชื่อมโอลิโกไลท์นั้นสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นลูกเล็กเด็กแดง ไปจนถึงผู้ใหญ่ คนชรา ก็สามารถทานได้แล้วดีต่อสุขภาพทั้งนั้นเลยครับ เพราะไม่ใช่สารเคมี ไม่ใช่สารสังเคราะห์ แต่เป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำที่จะช่วยให้ทางเดินอาหารของคุณมีความสมดุลจนทำให้ร่างกายแข็งแรงสุดๆครับ

คนที่เหมาะกับโอลิโกไลท์มีด้วยกัน 4 ประเภท

1.ผู้ที่ขับถ่ายไม่สม่ำเสมอ ขับถ่ายไม่ค่อยดี

2.ผู้ที่ท้องเสียบ่อย ท้องผูกบ่อย ท้องอืดบ่อย มักไม่สบายท้องเสมอๆ

3.ผู้ที่ไม่ชอบการทานผักหรือผลไม้ แต่ก็ยังต้องได้ใยอาหารเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

4.ผู้ที่ไม่มีเวลาเลือกหาผักและผลไม้มาทานได้อย่างเพียงพอต่อ 1 วัน

   น้ำเชื่อมใยอาหารโอลิโกไลท์ไม่ได้มีปริมาณที่เป็นอันตรายดังนั้น จึงไม่มีปริมาณจำกัด แต่ปริมาณที่เหมาะสมนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละคน เนื่องจากการตอบสนองต่อใยอาหารของร่างกายแต่ละคนมีไม่เท่ากัน แต่ปริมาณที่แนะนำให้เริ่มทานคือ 1-2 ช้อนโต๊ะ หากไม่ได้มีอาการขับถ่ายถี่มากเกินไปสามารถปรับเพิ่มปริมาณได้ครับผม

   สำหรับผู้ที่มีอาการของเบาหวานนั้น ยังคงสามารถทานน้ำเชื่อมใยอาหารโอลิโกไลท์ได้เนื่องจากโอลิโกไลท์นั้นมีน้ำตาลผยู่เพียงแค่ 30% เท่านั้น อีกทั้งยังให้พลังงานเพียงครึ่งเดียวของน้ำเชื่อมหรือน้ำผึ้งทั่วๆไปตามท้องตลาด ซึ่งโดยปกติแล้วทางเราจะแนะนำปริมาณบริโภคต่อวันเพียง 15-30 มิลลิลิตรหรือ 1-2 ช้อนทานข้าว ก็เพียงพอต่อการปรับสมดุลทานเดินอาหารและกระตุ้นการขับถ่ายในชีวิตประจำวันแล้ว ดังนั้นผู้ที่มีอาการของเบาหวานหรือกังวลในส่วนของเบาหวานนั้นสามารถทานได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

สินค้าดีจริงค่ะ ใช้มาหลายปีแล้ว ดื่มก่อนนอน 2 ช้อนโต๊ะผสมน้ำหนึ่งแก้ว วันรุ่งขึ้นหมดปัญหาเรื่องขับถ่าย มีปัญหาเรื่องขับถ่ายท้องผูกมาหลายปี มีตัวนี้ที่ช่วยได้จริง ดีกว่าไปทานยาระบาย
ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่การตอบสนองของแต่ละคนที่อาจไม่เหมือนกัน ส่วนดิฉันใช้แล้วได้ผลจริงค่ะ เพิ่งสั่งมาใหม่หกขวดค่ะ

คุณเบญวรรณ / ผู้บริโภค

รสชาติอร่อย หอมหวานสามารถใส่ในกาแฟดำได้เลยค่ะ

คุณเพียงใจ สมคะเนย์ / ผู้บริโภค

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! เดือนนี้

เพื่อสุขภาพดีๆ ไปกับน้ำเชื่อมใยอาหารโอลิโกไลท์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!!