ใยอาหาร ทานเท่าไหร่ ช่วยลดโรค ?

        ผักและผลไม้เป็นสิ่งที่เราทุกคนถูกปลูกฝังให้รับประทานมาตลอด แต่ในปัจจุบันนี้เมื่อวิถีการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปเป็นการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบมากขึ้นนั้น จึงพบว่าประชากรทั่วโลกมีการบริโภคผักและผลไม้ลดลงต่ำกว่าองค์การอนามัยโลกแนะนำทำให้ได้รับใยอาหารไม่เพียงพอ ซึ่งปัญหาเล็ก ๆนี้ได้นำไปสู่ความเสี่ยงการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่มากขึ้น แล้วเราจะสามารถเพิ่มใยอาหารในร่างกายได้อย่างไรในวิถีชีวิตที่เร่งรีบนี้ อ่านเพิ่มเติม

น้ำเชื่อมโอลิโกไลท์ 3 ช้อนชา (15 มิลลิลิตร) ให้พลังงาน 35 กิโลแคลอรี่ และให้ใยอาหาร 8 กรัม หรือ 30% ของ ThaiRDI
*** ใยอาหาร Thai RDI แนะนำให้บริโภค 25-30 กรัม/วัน ***

ใยอาหารในรูปแบบน้ำเชื่อม ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ

โอลิโกไลท์ ผลิตจากกระบวนการผลิตธรรมชาติที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน โดยเราคัดสรรวัตถุดิบน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ ที่ไม่ใช้การฟอกสีและใช้เอนไซม์ในการเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อให้กลายเป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำที่ปกติจะพบได้ปริมาณน้อยในกล้วยและมะเขือเทศ กระบวนการผลิตของเรานั้นได้รับมาตรฐาน GMP ,HACCP ,Halal ฯลฯ

 ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก!!!

โอลิโกไลท์ คืออะไร ?

         โอลิโกไลท์ คือน้ำเชื่อมพรีไบโอติก (Prebiotic) ชนิด ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ (Fructo-Oligosaccharides) ผลิตจากอ้อยคุณภาพ ทำให้ได้ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์สายสั้น ซึ่งเป็นใยอาหารที่ละลายในน้ำ ทำให้ง่ายต่อการบริโภคเหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่ต้องการเพิ่มกากใยเพื่อให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ด้วย โอลิโกไลท์

อาหารหวาน

เครื่องดื่ม

กาแฟ