โอลิโกไลท์ไซรัป มีส่วนประกอบหลักคือ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo-Oligosaccharide) ซึ่งเป็นใยอาหารชนิดละลายน้ำที่มีส่วนในการขัดขวางการดูดซึมของน้ำตาล และเป็นอาหารของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ใหญ่ใช้ในการผลิตกรดไขมันสายสั้นจึงทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยให้ระบบทางเดินอาหารมีสุขภาพที่ดีดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ได้โอลิโกไลท์ไซรัปมีรสชาติหวานหอมสามารถปรุงรสกับอาหาร, เครื่องดื่ม และ ขนมหวานได้

โอลิโกไลท์ ขนาด 215 มิลลิลิตร
(แพคเกจสำหรับร้านอาหารหรือใช้ในครัวเรือน)

โอลิโกไลท์ พรีไบโอติกไซรัปให้ใยอาหารสูงถึง 8 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค (15 มล.) สามารถเติมความหวานให้กับเครื่องดื่ม ซีเรียล โยเกิร์ต และขนมชนิดต่าง ๆ โอลิโกไลท์ไซรัป มีส่วนผสมของฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร สร้างภูมิต้านทานในลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ
ฟรุคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ > 41.5%
น้ำตาลอื่นๆ < 33.5%
น้ำ < 25%

โอลิโกไลท์ ขนาด 750 มิลลิลิตร
(แพคเกจสำหรับร้านกาแฟ)

โอลิโกไลท์ พรีไบโอติกไซรัปให้ใยอาหารสูงถึง 8 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค สามารถใช้ผสมในเครื่องดื่มและอาหารชนิดต่างๆ โอลิโกไลท์ไซรัปมีส่วนผสมของฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร สร้างภูมิต้านทานในลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ
ฟรุคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ > 41.5%
น้ำตาลอื่นๆ < 33.5%
น้ำ < 25%

โอลิโกไลท์ ขนาด 20 ลิตร
(แพคเกจสำหรับร้านอาหารและระดับอุตสาหกรรม)

โอลิโกไลท์ พรีไบโอติกไซรัปให้ใยอาหารสูงถึง 8 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค สามารถใช้ผสมในผลิตภัณฑ์นม โยเกิร์ต ซีเรียล ฯลฯ ในระดับอุตสาหกรรม โอลิโกไลท์ไซรัปมีส่วนผสมของฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร สร้างภูมิต้านทานในลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ
ฟรุคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ > 41.5%
น้ำตาลอื่นๆ < 33.5%
น้ำ < 25%