เหมาะสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก

     เรื่องของความสวยความงามนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ว่าเพศไหน อายุเท่าไหร่ก็คงจะต้องการ และหนึ่งในความงามที่หลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือการมี    รูปร่างและสัดส่วนที่ดูดี เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง ให้พร้อมจะออกไปเผชิญโลกกว้างได้อย่างมีความมั่นใจ ผู้บริโภคในปัจจุบันจึงหันมาให้ความสำคัญกับพฤติกรรมการรับประทาน และตัวช่วยที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญไขมัน

แล้วเคล็ดลับหุ่นดีคืออะไร ?

     อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการจะหุ่นดีต้องมีทั้งอาหารที่ดีและพอดี กับการออกกำลังกาย เช่น การวิ่งเหยาะๆ เดินเร็ว หรือปั่นจักรยานเบาๆแต่ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นต้องทำเกินกว่า 30 นาทีขึ้นไปจะทำให้ร่างกายเราเริ่มนำไขมันออกมาใช้ แต่ถ้าจะให้ดีเคล็ดลับของเราก็คือ น้ำตาลพาลาทีน นั่นเอง เพราะน้ำตาลพาลาทีนให้พลังงานที่ยาวนานต่อเนื่องทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นเหนื่อยช้าลง อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายนำไขมันออกมาเผาผลาญได้มากขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับการทานน้ำตาลทั่วไป และสุดท้ายเลยคือรสหวานจากน้ำตาลพาลาทีนจะทำให้ร่างกายคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น

แล้วน้ำตาลพาลาทีนจะเอามาใช้ยังไง ?

     สำหรับวิธีใช้น้ำตาลพาลาทีนนั้นง่ายมา เพราะขึ้นชื่อว่าน้ำตาลคุณสามารถนำไปโรยบนอาหารหรือขนมที่คุณชอบหรือทานก่อนออกกำลังกายก็ได้โดยน้ำตาลพาลาทีนนั้นหวานเป็น 2 เท่าของน้ำตาลทรายจึงได้รับพลังงานลดลงครึ่งหนึ่งในความหวานที่คงเดิม หรือจะให้ง่ายกว่านั้น เราขอแนะนำให้คุณเทน้ำตาลพาลาทีนลงในขวดน้ำที่คู่กายคุณตอนออกกำลังกาย สัก 3-4 ช้อน  และจิบระหว่างออกกำลังกายนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับการออกกำลังกายเพื่อหุ่นที่สวยงาม

ทำไมยังต้องได้รับพลังงาน ทำไมไม่ใช้น้ำตาลเทียมที่ไม่มีพลังงานเลย ?

     คำตอบง่ายๆ เพราะร่างกายคุณยังคงต้องการพลังงานอยู่ เพียงแต่พลังงานที่ได้จากพาลาทีนนั้นจะถูกนำไปใช้ออกให้พอดีกับกิจกรรมที่คุณทำ จึงทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมัน

……..  หรือพูดง่ายๆก็คือพลังงานในรูปแบบเพื่อสุขภาพนั่นเอง……..