ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด

     น้ำตาลาพาลาทีนสามารถช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างช้าๆและคงที่ยาวนาน จึงหมดห่วงได้กับการพุ่งปรี๊ดของระดับน้ำตาลในเลือดหลังทานน้ำตาลพาลาทีน เมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดอื่น

ให้คุณออกกำลังกายได้ยาวนานยิ่งขึ้น

   สำหรับการออกกำลังกายเพื่อให้เป้าหมายที่คุณต้องการหนึ่งปัจจัยสำหรับเรื่องนี้คือระยะเวลาที่คุณออกกำลังกายหรือฝึกฝนน้ำตาล    พาลาทีนเป็นแหล่งพลังงานที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำจึงเป็นอีกตัวช่วยที่ให้พลังงานยาวนานแก่ร่างกายทำให้เหนื่อยช้าลงออกกำลังกายได้      ยาวนานชึ้น จึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับท่านที่ต้องการบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายในทุกๆวัน 

เคล็ดลับหุ่นดีที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญ

   ปัจจุบันนี้ เรื่องของการมีรูปร่างที่ดีนั้นไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะคุณผู้หญิงแต่สำหรับผู้ชายทุกคนการที่มีรูปร่างที่ดี ไม่มีพุงยื่นหรือไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายนั้นก็กลายเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบันนี้ น้ำตาลพาลาทีนสามารถช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้มากขึ้น 20% เมื่อเทียบกับน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งยังค่อยๆให้พลังงานทำให้ร่างกายนำพลังงานไปใช้ได้มากขึ้น สะสมเป็นไขมันในร่างกายน้อยลง

 

พาลาทีน คืออะไร ?

            พาลาทีน หรือ น้ำตาลไอโซมอลทูโลส(Isomaltulose) เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลชนิดหนึ่งที่ผลิตจากอ้อยธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปจนได้น้ำตาลที่ย่อยและดูดซึมในร่างกายได้ช้า จึงทำให้น้ำตาลพาลาทีน มีค่าดัชน้ำตาลต่ำ (Low GI) มีคุณสมบัติสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้น้ำตาลพาลาทีนได้ถูกจัดอยู่ในหมวดอาหารทั่วไปโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ทั้งการบริโภคระยะสั้นและระยะยาว

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ด้วย พาลาทีน

อาหารคาว
อาหารหวาน
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ไอศครีม

    น้ำตาลพาลาทีน มีรสชาติหวาน อร่อย ให้เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำตาล ไม่มีรสขมหรือ รสเย็น เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย สามารถเพิ่มความอร่อยให้กับ ขนม อาหาร และเครื่องดื่มไปพร้อมๆกับการดูแลสุขภาพที่ดีได้ อีกทั้งน้ำตาลพาลาทีนทนต่ออุณหภูมิได้สูง สามารถปรุงอาหารบนเตาร้อนและอบเบเกอรี่ได้

ทางเลือกสุขภาพ

เพื่อสุขภาพดีที่ลงตัว

พาลาทีนสวีท 25 ซอง

( 50 กรัม)

พาลาทีนสวีท 50 ซอง

( 100 กรัม)

พาลาทีนสวีท

500 กรัม

พาลาทีนเพียว

1 กิโลกรัม

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! ในช่วง

Work from home

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองน้ำตาลสุขภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!!

https://www.lazada.co.th/shop

/eatwell-healthysugar/

https://shopee.co.th/eatwell.palatyne