ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด

     น้ำตาลาพาลาทีนสามารถช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างช้าๆและคงที่ยาวนาน จึงหมดห่วงได้กับการพุ่งปรี๊ดของระดับน้ำตาลในเลือดหลังทานน้ำตาลพาลาทีน เมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดอื่น

ให้คุณออกกำลังกายได้ยาวนานยิ่งขึ้น

   สำหรับการออกกำลังกายเพื่อให้เป้าหมายที่คุณต้องการหนึ่งปัจจัยสำหรับเรื่องนี้คือระยะเวลาที่คุณออกกำลังกายหรือฝึกฝนน้ำตาล    พาลาทีนเป็นแหล่งพลังงานที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำจึงเป็นอีกตัวช่วยที่ให้พลังงานยาวนานแก่ร่างกายทำให้เหนื่อยช้าลงออกกำลังกายได้      ยาวนานชึ้น จึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับท่านที่ต้องการบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายในทุกๆวัน 

เคล็ดลับหุ่นดีที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญ

   ปัจจุบันนี้ เรื่องของการมีรูปร่างที่ดีนั้นไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะคุณผู้หญิงแต่สำหรับผู้ชายทุกคนการที่มีรูปร่างที่ดี ไม่มีพุงยื่นหรือไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายนั้นก็กลายเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบันนี้ น้ำตาลพาลาทีนสามารถช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้มากขึ้น 20% เมื่อเทียบกับน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งยังค่อยๆให้พลังงานทำให้ร่างกายนำพลังงานไปใช้ได้มากขึ้น สะสมเป็นไขมันในร่างกายน้อยลง

 

พาลาทีน คืออะไร ?

            พาลาทีน หรือ น้ำตาลไอโซมอลทูโลส(Isomaltulose) เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลชนิดหนึ่งที่ผลิตจากอ้อยธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปจนได้น้ำตาลที่ย่อยและดูดซึมในร่างกายได้ช้า จึงทำให้น้ำตาลพาลาทีน มีค่าดัชน้ำตาลต่ำ (Low GI) มีคุณสมบัติสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้น้ำตาลพาลาทีนได้ถูกจัดอยู่ในหมวดอาหารทั่วไปโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ทั้งการบริโภคระยะสั้นและระยะยาว

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ด้วย พาลาทีน

อาหารคาว
อาหารหวาน
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ไอศครีม

    น้ำตาลพาลาทีน มีรสชาติหวาน อร่อย ให้เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำตาล ไม่มีรสขมหรือ รสเย็น เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย สามารถเพิ่มความอร่อยให้กับ ขนม อาหาร และเครื่องดื่มไปพร้อมๆกับการดูแลสุขภาพที่ดีได้ อีกทั้งน้ำตาลพาลาทีนทนต่ออุณหภูมิได้สูง สามารถปรุงอาหารบนเตาร้อนและอบเบเกอรี่ได้

ทางเลือกสุขภาพ

เพื่อสุขภาพดีที่ลงตัว

พาลาทีน เพียว (สูตรสีส้ม) (สูตรพลังงานสูง)(หวานน้อยมาก)

ประกอบด้วย ไอโซมอลทูโลส (น้ำตาล GI ต่ำ) 100 %

    ให้พลังงานต่อเนื่องยาวนาน เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการพลังงานยาวนานต่อเนื่องเช่น นักวิ่งมาราธอน ไตรกีฬา และนักปั่นจักรยานทางไกล โดยจะช่วยให้เหนื่อยช้าลงและออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น

 

พาลาทีนเพียว

1 กิโลกรัม

พาลาทีน สวีท (สูตรสีเขียว) (สูตรพลังงานต่ำ)(หวาน 2 เท่า)

ประกอบด้วย ไอโซมอลทูโลส (น้ำตาล GI ต่ำ) 99.75 %+ซูคราโลส 0.25 %

    ให้ความหวานเป็น 2 เท่าของน้ำตาลทราย ทนความร้อนสูง เหมาะสำหรับนำไปใช้ปรุงประกอบอาหาร ทำขนม เครื่องดื่มสุขภาพ และเบเกอรี่ โดยไม่มีรสชาติขมเฝื่อน ให้รสชาตหวานเหมือนน้ำตาลทราย นิยมใช้ในกลุ่มผู้เป็นเบาหวาน ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ

 

พาลาทีนสวีท 25 ซอง

( 50 กรัม)

พาลาทีนสวีท 50 ซอง

( 100 กรัม)

พาลาทีนสวีท

500 กรัม

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับพาลาทีน

น้ำตาลสุขภาพพาลาทีนทำมาจากอะไร?

   พาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส) ผลิตจากอ้อยธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการทางชีวภาพ (Bio-Process) ทำให้ได้น้ำตาลสุขภาพที่มีค่า ดัชนี น้ำตาลต่ำ ดูดซึมช้า สามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาล เพราะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายช้ากว่าน้ำตาลทราย

เบาหวานทานได้ไม๊?

   พาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส) เหมาะสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน เพราะเป็นน้ำตาลที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (GI=38) ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ช้า เราจึงแนะนำพาลาทีนเป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับผู้ต้องการรักษาระดับน้ำตาล หรือ ผู้ต้องการดูแลสุขภาพ

พาลาทีนสูตรไหน เหมาะสำหรับการปรุงประกอบอาหารหน้าเตา?

   สำหรับการปรุงประกอบอาหารหน้าเตา ทางเราแนะนำสูตรพาลาทีน สวีท (ถุงสีเขียว) โดยวิธีการใช้นั้นง่ายมากเพียงใช้ทดแทนน้ำตาลในปริมาณครึ่งหนึ่งที่เคยใ้ช้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารสุขภาพที่มีรสชาติดังเดิมเหมือนสูตรที่ใช้น้ำตาลทรายเลย

พาลาทีนสามารถใช้ทำเบเกอรี่ได้หรือไม่?

   สำหรับการนำมาทำเบเกอรี่นั้น ประกอบไปด้วย 2 รูปแบบด้วยกัน

  1. สำหรับขนมที่ต้องการการขึ้นฟูนั้น เราขอแนะนำเป็นการผสมพาลาทีนสูตรสีเขียวและพาลาทีนสูตรสีส้ม โดยใช้อัตราส่วน สีส้ม 4 ส่วนและ สีเขียว 1 ส่วน จะได้เป็นขนมเบเกอรี่สูตรดัชนีน้ำตาลต่ำซึ่งดีต่อสุขภาพมากขึ้น แต่ให้พลังงานโดยรวมเท่าเดิมค่ะ
  2. สำหรับขนมที่ไม่ต้องการการขึ้นฟูนั้น เราขอแนะนำพาลาทีนสูตรสีเขียว โดยการทดแทนน้ำตาลทรายในปริมาณครึ่งหนึ่งของที่ใช้ คุณก็จะได้ขนมที่ดีต่อสุขภาพโดยมีค่าดัชนีน้ำตาลที่ต่ำลง อีกทั้งยังมีพลังงานลดลงอีกด้วยค่ะ
พาลาทีน ดีต่อคนชอบออกกำลังกายอย่างไร?

   เนื่องจากเป็นน้ำตาลชนิดที่ค่อยๆ ดูดซึม จึงให้พลังงานยาวนาน ผู้ที่ออกกำลังกายที่ต้องการพลังงานยาวนาน อาจลองใช้พาลาทีน (สูตรสีส้ม) เพื่อเป็นแหล่งพลังงาน โดยผสมกับน้ำเปล่าเพื่อไว้จิบระหว่างออกกำลังกายได้

Ketogenic diet ทานพาลาทีนได้หรือไม่ ?

   สำหรับการทานอาหารในรูปแบบ ketogenic diet หรือเรียกสั้นๆว่าการทานอาหารเน้นกลุ่มของไขมันเป็นหลักเพื่อให้ร่างกายใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงานหลัก และทานคาร์โบไฮเดรต หรือกลุ่มข้าว แป้ง น้ำตาล ในปริมาณต่ำมากๆเพื่อลดการกระตุ้นอินซูลินในร่างกาย หากต้องการใช้พาลาทีนซึ่งยังคงส่งผล กระตุ้นอินซูลินและยังให้พลังงานในรูปคาร์โบไฮเดรตอาจต้องคำนวนถึงปริมาณคาร์โบไฮเดรตขั้นต่ำที่ทานได้และปรับใช้กันได้ในแต่ละกรณี เนื่องจากถึงแม้  พาลาทีนจะกระตุ้นอินซูลินแต่การกระตุ้นนั้นเป็นเพียงการกระตุ้นอย่างต่ำมากนั่นเอง

“อาจารย์อยากหาน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานสามารถทานได้ มาทำขนม เพราะมีคนป่วยหรือคนที่ต้องดูแลสุขภาพ หลายๆคนอยากทานขนมอยู่ เราเกิดมากับขนมหวาน สิ่งที่เราให้ความสำคัญคือความหวานจากน้ำตาล

น้ำตาลพาลาทีนที่เราใช้อยู่ก็ตอบโจทย์ทุกความหวานของขนม ทั้งกลุ่มน้ำ ปลากริมไข่เต่า หรือขนมหม้อแกง ทุกคนจะมีความสุขในการรับประทานมากขึ้น” ทำให้เราเพิ่มคุณค่าของการกินขนมไทย อนุรักษ์รสชาติที่เปลี่ยนไปกับวิถีการการกินของคนยุคปัจจุบัน

อ.นพวรรณ / โรงเรียนสอนทำขนมไทย

“ผมใช้ผลิตภัณฑ์พาลาทีนในอาหารเสริมของzegrain เช่นสูตร Nuri,Zegrain pro,Tarntan และอื่นๆให้ความหวานเท่ากัน แต่ให้พลังงานน้อยกว่า ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานและมะเร็ง ที่ยังติดหวานสามารถทานได้”

คุณณัฐวัฒน์ เอกธีรเศรษฐ์ / เจ้าของศูนย์สุขภาพซีเกรน

“ผมเป็นโรคเบาหวานและหมอให้ผมลดอาหาร ของหวานซึ่งผมทานเป็นประจำ   แต่เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วผมได้มาพบน้ำตาลพาลาทีน ชีวิตผมเปลี่ยนไป       ผมสามารถทานอาหารแบบที่ผมต้องการได้ เพียงแต่เปลี่ยนมาใช้น้ำตาลพาลาทีนนี้แต่น้ำตาลในเลือดของผมหลังจากตรวจแล้ว คุณหมอยืนยันว่าอยูในเกณฑ์ที่ปกติสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน”

ชโลธร รุ่งแจ้ง / พนักงานบริษัท

ปัจจุบันผมอายุ 62 ปีแล้วครับ มีประวัติเสี่ยงเบาหวานเนื่องบจากคุณพ่อผมเป็นเบาหวาน ในตอนแรกที่ไปตรวจกับแพทย์พบว่าระดับน้ำตาลในเลือดสูงถึง 115 ซึ่งใกล้เกินเกณฑ์การเป็นเบาหวาน จึงได้หาน้ำตาลที่จะนำมาใช้ทดแทนน้ำตาลทรายทั่วไปและได้เจอน้ำตาลสุขภาพพาลาทีน

ตอนนี้ระดับน้ำตาลของผมอยู่ที่ 90 แล้วครับและไม่ถึง 100 อีกเลยหลังจากเปลี่ยนมาใช้นำตาลเพื่อสุขภาพพาลาทีน

คุณเจษฎา กรรณสูต / ผู้บริโภค

“หลังจากที่ได้ใช้น้ำตาลสุขภาพพาลาทีน พบว่าน้ำตาลพาลาทีนนั้นมีรสชาติหวานเหมือนการทานน้ำตาลทราย จึงทำให้อาหารต่างยังคงมีรสชาติอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ”

คุณเพียงใจ สมคะเนย์ / ผู้บริโภค

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!!

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองน้ำตาลสุขภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!!