ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่

     พาลาทีนช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างช้า ๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาน้ำตาลในเลือดสูงหลังรับประทาน และยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำได้เช่นกัน

ยืดระยะเวลาการออกกำลังกายให้ยาวนาน

    พาลาทีนเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีคุณสมบัติในด้านการปลดปล่อยพลังงานสู่ร่างกายอย่างช้า ๆ แต่ต่อเนื่อง จึงช่วยชะลออาการเมื่อยล้าขณะออกกำลังกาย และช่วยยืดระยะเวลาในการออกกำลังกายให้ยาวนาน เพื่อให้คุณได้ฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมัน หรือเพื่อพัฒนาขีดจำกัดของตัวเอง พาลาทีนจะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น

เคล็ดลับหุ่นดีที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญ

     พาลาทีนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเป็นพลังงานได้มากขึ้น 20% เมื่อเทียบกับน้ำตาลทั่วไป อีกทั้งยังค่อย ๆ ให้พลังงานทำให้ร่างกายมีเวลาในการนำพลังงานไปใช้ได้มากขึ้น ไม่นำมาสะสมเป็นไขมัน พาลาทีนจึงเป็นตัวช่วยให้คุณคุมน้ำหนักได้ง่าย และมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น

พาลาทีน คืออะไร ?

     พาลาทีน หรือ ไอโซมอลทูโลส (Isomaltulose) เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลชนิดหนึ่งที่ผลิตจากอ้อยธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปจนได้เป็นคาร์โบไฮเดรตที่ย่อยและดูดซึมในร่างกายได้อย่างช้า ๆ จึงทำให้พาลาทีนมีค่าดัชน้ำตาลต่ำ (Low GI) และมีคุณสมบัติในการให้พลังงานได้อย่างยาวนาน และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ พาลาทีนถูกจัดอยู่ในหมวดอาหารทั่วไปโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าพาลาทีนมีคุณภาพ และมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ด้วย พาลาทีน

อาหารคาว
อาหารหวาน
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ไอศครีม

    พาลาทีน มีรสชาติหวาน อร่อย ให้เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำตาล ไม่มีรสขมหรือ รสเย็น เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย สามารถเพิ่มความอร่อยให้กับ ขนม อาหาร และเครื่องดื่มไปพร้อมๆกับการดูแลสุขภาพที่ดีได้ อีกทั้งน้ำตาลพาลาทีนทนต่ออุณหภูมิได้สูง สามารถปรุงอาหารบนเตาร้อนและอบเบเกอรี่ได้

ทางเลือกสุขภาพ

เพื่อสุขภาพดีที่ลงตัว

พาลาทีน (สูตรสีส้ม)

ประกอบด้วย ไอโซมอลทูโลส (ดัชนีน้ำตาลต่ำ) 100 %

ให้พลังงานช้า ๆ อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการพลังงานในการแข่งขันหรือฝึกซ้อม และบุคคลทั่วไปที่ต้องการทลายขีดจำกัดในการออกกำลังกายของตนเอง

หรือใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ที่มีความกังวลเรื่องระดับน้ำตาลในเลือด

 

พาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส)

1 กิโลกรัม

พาลาทีนไลท์ (สูตรสีเขียว) 

ประกอบด้วย ไอโซมอลทูโลส (GI ต่ำ) 99.75 % ผสมซูคราโลส 0.25 %

ให้ความหวานเป็น 2 เท่าของน้ำตาลทราย เหมาะสำหรับใช้ทดแทนน้ำตาลทรายในการปรุงประกอบอาหารทุกชนิด โดยลดปริมาณการใช้พาลาทีนไลท์ลงครึ่งหนึ่งจากปริมาณน้ำตาลทรายที่เคยใช้ ช่วยให้คุณลดแคลอรีได้ 50% แต่ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเหมือนเดิม 100%

 

 

 

พาลาทีนไลท์ขนาด 25 ซอง

( 50 กรัม)

พาลาทีนไลท์ขนาด 50 ซอง

( 100 กรัม)

พาลาทีนไลท์ขนาดถุง

(500 กรัม)

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับพาลาทีน

พาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส) ผลิตจากอ้อยธรรมชาติที่มีการตรวจสอบรับรองคุณภาพและผ่านกระบวนการแปรรูปทางชีวภาพ (Bio-process) จนได้เป็นไอโซมอลทูโลส คาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายย่อยและดูดซึมเป็นน้ำตาลได้อย่างช้า ๆ

พาลาทีน (ไอโซมอลทูโลส) เหมาะสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน เพราะเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (GI=38) ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ช้า เราจึงแนะนำพาลาทีนเป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับผู้ต้องการรักษาระดับน้ำตาล หรือผู้ต้องการดูแลสุขภาพ

   สำหรับการปรุงประกอบอาหารหน้าเตา ทางเราแนะนำสูตรพาลาทีน สวีท (ถุงสีเขียว) โดยวิธีการใช้นั้นง่ายมากเพียงใช้ทดแทนน้ำตาลในปริมาณครึ่งหนึ่งที่เคยใ้ช้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารสุขภาพที่มีรสชาติดังเดิมเหมือนสูตรที่ใช้น้ำตาลทรายเลย

   สำหรับการนำมาทำเบเกอรี่นั้น ประกอบไปด้วย 2 รูปแบบด้วยกัน

  1. สำหรับขนมที่ต้องการการขึ้นฟูนั้น เราขอแนะนำเป็นการผสมพาลาทีนสูตรสีเขียวและพาลาทีนสูตรสีส้ม โดยใช้อัตราส่วน สีส้ม 4 ส่วนและ สีเขียว 1 ส่วน จะได้เป็นขนมเบเกอรี่สูตรดัชนีน้ำตาลต่ำซึ่งดีต่อสุขภาพมากขึ้น แต่ให้พลังงานโดยรวมเท่าเดิมค่ะ
  2. สำหรับขนมที่ไม่ต้องการการขึ้นฟูนั้น เราขอแนะนำพาลาทีนสูตรสีเขียว โดยการทดแทนน้ำตาลทรายในปริมาณครึ่งหนึ่งของที่ใช้ คุณก็จะได้ขนมที่ดีต่อสุขภาพโดยมีค่าดัชนีน้ำตาลที่ต่ำลง อีกทั้งยังมีพลังงานลดลงอีกด้วยค่ะ

   เนื่องจากเป็นน้ำตาลชนิดที่ค่อยๆ ดูดซึม จึงให้พลังงานยาวนาน ผู้ที่ออกกำลังกายที่ต้องการพลังงานยาวนาน อาจลองใช้พาลาทีน (สูตรสีส้ม) เพื่อเป็นแหล่งพลังงาน โดยผสมกับน้ำเปล่าเพื่อไว้จิบระหว่างออกกำลังกายได้

   สำหรับการทานอาหารในรูปแบบ ketogenic diet หรือเรียกสั้นๆว่าการทานอาหารเน้นกลุ่มของไขมันเป็นหลักเพื่อให้ร่างกายใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงานหลัก และทานคาร์โบไฮเดรต หรือกลุ่มข้าว แป้ง น้ำตาล ในปริมาณต่ำมากๆเพื่อลดการกระตุ้นอินซูลินในร่างกาย หากต้องการใช้พาลาทีนซึ่งยังคงส่งผล กระตุ้นอินซูลินและยังให้พลังงานในรูปคาร์โบไฮเดรตอาจต้องคำนวนถึงปริมาณคาร์โบไฮเดรตขั้นต่ำที่ทานได้และปรับใช้กันได้ในแต่ละกรณี เนื่องจากถึงแม้  พาลาทีนจะกระตุ้นอินซูลินแต่การกระตุ้นนั้นเป็นเพียงการกระตุ้นอย่างต่ำมากนั่นเอง

“อาจารย์อยากหาน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานสามารถทานได้ มาทำขนม เพราะมีคนป่วยหรือคนที่ต้องดูแลสุขภาพ หลายๆคนอยากทานขนมอยู่ เราเกิดมากับขนมหวาน สิ่งที่เราให้ความสำคัญคือความหวานจากน้ำตาล

น้ำตาลพาลาทีนที่เราใช้อยู่ก็ตอบโจทย์ทุกความหวานของขนม ทั้งกลุ่มน้ำ ปลากริมไข่เต่า หรือขนมหม้อแกง ทุกคนจะมีความสุขในการรับประทานมากขึ้น” ทำให้เราเพิ่มคุณค่าของการกินขนมไทย อนุรักษ์รสชาติที่เปลี่ยนไปกับวิถีการการกินของคนยุคปัจจุบัน

อ.นพวรรณ / โรงเรียนสอนทำขนมไทย

“ผมใช้ผลิตภัณฑ์พาลาทีนในอาหารเสริมของzegrain เช่นสูตร Nuri,Zegrain pro,Tarntan และอื่นๆให้ความหวานเท่ากัน แต่ให้พลังงานน้อยกว่า ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานและมะเร็ง ที่ยังติดหวานสามารถทานได้”

คุณณัฐวัฒน์ เอกธีรเศรษฐ์ / เจ้าของศูนย์สุขภาพซีเกรน

“ผมเป็นโรคเบาหวานและหมอให้ผมลดอาหาร ของหวานซึ่งผมทานเป็นประจำ   แต่เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วผมได้มาพบน้ำตาลพาลาทีน ชีวิตผมเปลี่ยนไป       ผมสามารถทานอาหารแบบที่ผมต้องการได้ เพียงแต่เปลี่ยนมาใช้น้ำตาลพาลาทีนนี้แต่น้ำตาลในเลือดของผมหลังจากตรวจแล้ว คุณหมอยืนยันว่าอยูในเกณฑ์ที่ปกติสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน”

ชโลธร รุ่งแจ้ง / พนักงานบริษัท

ปัจจุบันผมอายุ 62 ปีแล้วครับ มีประวัติเสี่ยงเบาหวานเนื่องบจากคุณพ่อผมเป็นเบาหวาน ในตอนแรกที่ไปตรวจกับแพทย์พบว่าระดับน้ำตาลในเลือดสูงถึง 115 ซึ่งใกล้เกินเกณฑ์การเป็นเบาหวาน จึงได้หาน้ำตาลที่จะนำมาใช้ทดแทนน้ำตาลทรายทั่วไปและได้เจอน้ำตาลสุขภาพพาลาทีน

ตอนนี้ระดับน้ำตาลของผมอยู่ที่ 90 แล้วครับและไม่ถึง 100 อีกเลยหลังจากเปลี่ยนมาใช้นำตาลเพื่อสุขภาพพาลาทีน

คุณเจษฎา กรรณสูต / ผู้บริโภค

“หลังจากที่ได้ใช้น้ำตาลสุขภาพพาลาทีน พบว่าน้ำตาลพาลาทีนนั้นมีรสชาติหวานเหมือนการทานน้ำตาลทราย จึงทำให้อาหารต่างยังคงมีรสชาติอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ”

คุณเพียงใจ สมคะเนย์ / ผู้บริโภค

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!!

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองน้ำตาลสุขภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คลิ๊ก!!!