ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด

     หากกล่าวถึงความหวานคงหนีไม่พ้น เรื่องของระดับน้ำตาลในเลือด อีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้สุขภาพแข็งแรงอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะหากคุณเป็นกลุ่มของผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ หรือเป็นเบาหวาน การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณ…. อ่านเพิ่มเติม…..

ให้คุณออกกำลังกายได้ยาวนานยิ่งขึ้น

   สำหรับการออกกำลังกายเพื่อให้เป้าหมายที่คุณต้องการ หนึ่งปัจจัยสำหรับเรื่องนี้คือระยะเวลาที่คุณออกกำลังกายหรือฝึกฝน แต่จะฝึกฝนแต่มากจำเป็นต้องมีพลังงานเพียงพอต่อร่างกายทำให้ไม่เหนื่อยง่ายในช่วงที่ออกกำลังกาย ดังนั้นแหล่งพลังงานที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำจึงเป็นอีกตัวช่วยที่มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่ต้องการบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายในทุกๆวัน  อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับหุ่นดีที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญ

   ปัจจุบันนี้ เรื่องของการมีรูปร่างที่ดีนั้นไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะคุณผู้หญิงแต่สำหรับผู้ชายทุกคนการที่มีรูปร่างที่ดี ไม่มีพุงยื่นหรือไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายนั้นก็กลายเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบันนี้ แต่หากจะต้องทนทานน้ำตาลเทียมที่ขมเฝื่อนตลอดไปก็จะทำให้ไม่มีความสุข ดังนั้นการมีน้ำตาลที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญไขมัน รสชาติดี และให้พลังงานลดลงจึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการดูแลรูปร่างให้ดูดี อ่านเพิ่มเติม

 

พาลาทีน คืออะไร ?

            พาลาทีน หรือ น้ำตาลไอโซมอลทูโลส(Isomaltulose) เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลชนิดหนึ่งที่ผลิตจากอ้อยธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปจนได้น้ำตาลที่ย่อยและดูดซึมในร่างกายได้ช้า จึงทำให้น้ำตาลพาลาทีน มีค่าดัชน้ำตาลต่ำ (Low GI) มีคุณสมบัติสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้น้ำตาลพาลาทีนได้ถูกจัดอยู่ในหมวดอาหารทั่วไปโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทย จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ทั้งการบริโภคระยะสั้นและระยะยาว

ให้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ด้วย พาลาทีน

อาหารคาว
อาหารหวาน
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ไอศครีม

น้ำตาลพาลาทีน มีรสชาติหวาน อร่อย ให้เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำตาล ไม่มีรสขมหรือ รสเย็น เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพทุกวัย สามารถเพิ่มความอร่อยให้กับ ขนม อาหาร และเครื่องดื่มไปพร้อมๆกับการดูแลสุขภาพที่ดีได้ อีกทั้งน้ำตาลพาลาทีนทนต่ออุณหภูมิสูง สามารถปรุงอาหารบนเตาร้อนได้ อ่านเพิ่มเติม

ทางเลือกสุขภาพ เพื่อสุขภาพดีที่ลงตัว

Promotion เดือนนี้ !!!